Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế - Xây Dựng


Đẳng cấp dự án Vinhomes Central Park

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thành phố cùng mức đầu tư khủng, dự án biệt thự Vinhomes Tân Cảng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản quy mô, có sức hút nhất với thị trường trong năm 2014.

Vinhomes Tân Cảng

Dự án Vinhomes Tân Cảng là một trong những dự án lớn đang trong quá trình xây dựng. Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Bố trí ánh sáng hợp lý cho nhà

Có khá nhiều yếu tố để tạo nên một căn nhà đẹp: một thiet ke san vuon đẹp, một bản thiết kế kiến trúc  khoa học, sáng tạo, một phong cách trang trí nội thất ấn tượng, trong đó, đặc biệt nhất là vấn đề bố trí ánh sáng cho ngôi nhà. Cùng tham khảo các cách thiết kế ánh sáng dưới đây cho ngôi nhà của mình thêm xinh nhé!

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố

Sau công năng sử dụng thì mặt tiền là yếu tố thứ yếu đối với mỗi thiet ke kien truc nhà ống mặt phố. Đó chính là tiền đề cho thẩm mỹ của ngôi nhà trong tổng thể cảnh quan chung, thể hiện tư duy về lối sống và cá tính của gia chủ. Vậy, nên thiết kế mặt tiền nhà phố như thế nào để thể hiện rõ được cá tính của mình?

Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố

Trong những năm gần đây xu hướng thiet ke xay dung nhà phố theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại rất được ưa chuộng. Kiểu thiết kế này mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như tiết kiệm được chi phí xây dựng, nội thất và hơn nữa là tính thẩm mỹ khá cao.

Sân vườn nhỏ đẹp

Không có nhiều lựa chọn cho một không gian sống, nơi làm việc nhiều cây xanh, môi trường trường trong lành bởi phố thị mọc lên như nấm, diện tích cây xanh bị tàn phá. Chính vì vậy phương án tốt nhất để giải quyết điều này chính là bạn hãy thiết kế một san vuon nho dep ngay trong chính nơi ở của mình... 

Hình ảnh sân vườn đẹp nhất

Để thiết kế một san vuon dep nhat thì yếu tố nước không thể nào thiếu được bởi nó có ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy đồng thời với những hồ nước hay bể cá được thiết kế đường nét chấm phá sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Vị trí của bể cá hay hồ nước bạn có thể bố trí làm sao mà từ trong nhà bạn có thể nhìn được chúng thông qua chiếc cửa sổ của mình...

Kiến trúc xanh cho sự phát triển bền vững

Ngày nay các nhà thiet ke kien truc đang hướng đến một kiến trúc xanh cho các công trình xây dựng để mang lại một không gian sống hoàn hảo cho con người và tạo ra nhiều tác động tích cực cho môi trường sống của nhân loại.

Lưu ý khi thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cũng giống như những thiết kế sân vườn khác, khi thiet ke san vuon tren san thuong, chọn cây vẫn luôn là một yếu tố rất quan trọng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trong việc chọn các loại cây cho khoảng xanh nhỏ trên cao của mình nhé.

Thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cũng giống như những thiết kế sân vườn khác, khi thiet ke san vuon tren san thuong, chọn cây vẫn luôn là một yếu tố rất quan trọng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trong việc chọn các loại cây cho khoảng xanh nhỏ trên cao của mình nhé.
1 2 3 4 5  ... 

Đối tác vật liệu