Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Lưu ý khi thiết kế sân vườn trên sân thượng

Lưu ý khi thiết kế sân vườn trên sân thượng

14/04/2014 16:38
Cũng giống như những thiết kế sân vườn khác, khi thiet ke san vuon tren san thuong, chọn cây vẫn luôn là một yếu tố rất quan trọng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trong việc chọn các loại cây cho khoảng xanh nhỏ trên cao của mình nhé.

Để vừa tạo bóng mát, vừa có thể  tận dụng được sản phẩm xanh cải thiện bữa ăn cho mình thì bạn có thể lựa chọn những loại cây như mướp, bầu, bí, gấc, thiên lý hay chanh dây…những loại cây leo dàn này sẽ tạo nên một “mái hiên xanh” tuyệt vời cho không gian trên cao của bạn. Khi chọn các loại cây này, bạn nên lưu ý làm dàn bằng các chất liệu như khung sắt hay khung tầm vông, kẽm thép chắc chắn để không bị gió thổi mạnh làm sập dàn.


Ngược lại, nếu bạn không thích thu hoạch cây trái, bạn có thể chọn những loại hoa leo như: cát đằng, dây ly ly, tóc tiên, thằn lằn ấn độ…những loài cây này sẽ giúp bạn có những tấm mành bằng hoa đủ sắc màu của lá và hoa, tạo nên khung cảnh thật nên thơ.

Để giảm những bức xạ nhiệt vào bức tường khiến cho không khí trong nhà trở nên nóng bức, bạn có thể trồng những loại bám sát vào tường như cây mật cật, hay trồng những hàng cau, trúc xanh…để cho ánh nắng trực tiếp vào tường.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn cây cho sân vườn trên sân thượng, để được chia sẻ, tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chuyên trang sanvuondep360.com của chúng tôi!

Là một chuyên trang chuyên thiết kế sân vườn, thiết kế tieu canh san vuon dep, chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn của mình sẽ giúp bạn thiết kế, thi công sân vườn một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi nhận thiet ke san vuon theo phong thuy, thiết kế sân vườn phong cách Nhật, thiết kế sân vườn trên sân thượng….với thời gian thi công nhanh chóng và kinh phí tiết kiệm nhất!

ĐT

Khác

Đối tác vật liệu