Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Thiết kế sân vườn xanh

Thiết kế sân vườn xanh

25/03/2014 17:20
Trong nhịp sống hiện đại hối hả như ngày nay, những áp lực từ công việc, gia đình luôn khiến cho con người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng thì cần lắm một thiet ke san vuon xanh – sach – đẹp.

Vào những lúc rảnh rỗi, bạn có nhiều cơ hội để dạo bộ hay ngồi ngắm cảnh thiên nhiên, cây cỏ ngay trong khu vườn của mình hay chỉ đơn giản là tìm một không gian thoáng đãng để trò chuyện cùng người thân.Khi thiết kế sân vườn, bạn hãy coi tổng thể khu vườn đó như một căn phòng trong nhà, bạn hãy quan tâm đến kích thước, hình dạng, chất lượng, phong cách và màu sắc. Tùy theo diện tích khu vườn cũng như khả năng tài chính để bạn có thể decor một “căn phòng ngoài trời” hoàn thiện nhất có thể. Điều quan trọng nữa là việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với điều kiện và thời tiết ngoài trời, bởi đó là yếu tố đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên khu vườn hoàn hảo.

Với những khu vườn hiện đại, bạn cũng nên lựa chọn những chất liệu phổ biến hiện nay có thể chịu được sự tác động của thời tiết như gỗ công nghiệp, nhựa, nhôm, mây tre… Những chất liệu này không quá tốn kém nhưng vẫn tạo được nét đẹp hiện đại và ấn tượng cho khu vực nghỉ ngơi trong vườn.

Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng cho việc thiet ke xay dung sân vườn cũng như thiet ke kien truc cho không gian sống của mình thì hãy truy cập vào địa chỉ website: www.thietkesanvuon.net.vn.
Khác

Đối tác vật liệu