Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Kiến trúc xanh cho sự phát triển bền vững

Kiến trúc xanh cho sự phát triển bền vững

28/04/2014 13:38
Ngày nay các nhà thiet ke kien truc đang hướng đến một kiến trúc xanh cho các công trình xây dựng để mang lại một không gian sống hoàn hảo cho con người và tạo ra nhiều tác động tích cực cho môi trường sống của nhân loại.

Kiến trúc xanh hiện đang là xu hướng chung của toàn thế giới, nó mang đến một không gian đẹp và thân thiện với môi trường. Diện tích xây dựng nhà ở đang bị thu hẹp dần do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có sự tác động của quá trình đô thị hóa. Việc thiet ke san vuon xanh trong chính ngôi nhà là điều mà các kiến trúc sư cũng như những nhà thiết kế phải đau đầu và suy nghĩ rất nhiều.


Kiến trúc xanh không có nghĩa là bạn phải có một khoảng sân vườn thật lớn với nhiều cây xanh, tiểu cảnh nước… mà đơn giản chỉ là một bức tường màu xanh, vườn trên mái hoặc những chậu cây trước nhà, trong nhà để có sự hiện diện của tự nhiên.

Tại nhiều nước như Bỉ, Pháp họ tạo ra những bức tường xanh vừa có tác dụng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa chống nóng và mang đến khu vườn đứng màu xanh tươi mát. Có rất nhiều loài thực vật để bạn lựa chọn cho khu vườn đứng của mình, sự đa dạng này mang đến sự mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà.

Sự hiện diện của kiến trúc xanh mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người nếu bạn cũng muốn có một ngôi nhà xanh như vậy hãy liên hệ với sanvuondep24h.com. Chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường trong việc thiet ke xay dung, thiết kế kiến trúc, sân vườn… Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích nhất.


T.T

Khác

Đối tác vật liệu