Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn


Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố

Trong những năm gần đây xu hướng thiet ke xay dung nhà phố theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại rất được ưa chuộng. Kiểu thiết kế này mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như tiết kiệm được chi phí xây dựng, nội thất và hơn nữa là tính thẩm mỹ khá cao.

Sân vườn nhỏ đẹp

Không có nhiều lựa chọn cho một không gian sống, nơi làm việc nhiều cây xanh, môi trường trường trong lành bởi phố thị mọc lên như nấm, diện tích cây xanh bị tàn phá. Chính vì vậy phương án tốt nhất để giải quyết điều này chính là bạn hãy thiết kế một san vuon nho dep ngay trong chính nơi ở của mình... 

Hình ảnh sân vườn đẹp nhất

Để thiết kế một san vuon dep nhat thì yếu tố nước không thể nào thiếu được bởi nó có ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy đồng thời với những hồ nước hay bể cá được thiết kế đường nét chấm phá sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Vị trí của bể cá hay hồ nước bạn có thể bố trí làm sao mà từ trong nhà bạn có thể nhìn được chúng thông qua chiếc cửa sổ của mình...

Kiến trúc xanh cho sự phát triển bền vững

Ngày nay các nhà thiet ke kien truc đang hướng đến một kiến trúc xanh cho các công trình xây dựng để mang lại một không gian sống hoàn hảo cho con người và tạo ra nhiều tác động tích cực cho môi trường sống của nhân loại.

Lưu ý khi thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cũng giống như những thiết kế sân vườn khác, khi thiet ke san vuon tren san thuong, chọn cây vẫn luôn là một yếu tố rất quan trọng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trong việc chọn các loại cây cho khoảng xanh nhỏ trên cao của mình nhé.

Thiết kế sân vườn trên sân thượng

Cũng giống như những thiết kế sân vườn khác, khi thiet ke san vuon tren san thuong, chọn cây vẫn luôn là một yếu tố rất quan trọng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trong việc chọn các loại cây cho khoảng xanh nhỏ trên cao của mình nhé.

Thiết kế sân vườn xanh

Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng cho việc thiet ke xay dung sân vườn cũng như thiet ke kien truc cho không gian sống của mình thì hãy truy cập vào địa chỉ website: www.thietkesanvuon.net.vn.

Thiết kế biệt thự sân vườn

Hiện nay, với những gia đình có điều kiện về kinh tế thì những kiểu biệt thự vườn có diện tích rộng đang là lựa chọn hoàn hảo nhất. Biệt thự vườn là dạng biệt thự có sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp, thường được xây dựng ở nơi yên tĩnh, vùng có phong cảnh đẹp… và thiên về tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn. Vì vậy trong thiet ke san vuon biet thu, phải lưu ý đến các vị trí quan trọng như nhà, gara, nơi trồng cây, ao, hồ nước và bể vầy và yếu tố cảnh quan nhiều hơn, thiết kế như thế nào để khối nhà hài hòa, ăn nhập với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Bàn về ngũ hành trong thiết kế sân vườn

Hiện nay, khi nói đến việc thiet ke san vuon theo phong thuy thì người ta sẽ nghĩ ngay đến các quy luật sinh khắc Ngũ hành, nhất là thông qua màu sắc và tính chất cây cối.

Website thietkesanvuondep.net

Ngày nay, trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì đời sống xã hội ngày càng phát triển và đời sống con người cũng ngày một nâng cao. Những năm gần đây ngành thiet ke xay dung đang ngày càng phát triển, với sự phát triển không ngừng của ngành này đã có thể cho ra đời những tác phẩm thiết kế đẹp và có giá trị cho đất nước.  
1 2 3 4 

Đối tác vật liệu