Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Thiết kế sân vườn trên sân thượng

Thiết kế sân vườn trên sân thượng

14/04/2014 16:32
Để có một thiet ke san vuon tren san thuong đẹp, có 2 yếu tố mà bạn cần đặc biệt quan tâm là vấn đề hệ thống dẫn, thoát nước và khâu làm sàn.

Không giống như những thiet ke san vuon dep khác, sân vườn trên sân thượng với đặc điểm khác biệt về vị trí và độ cao nên có nhữn g yêu cầu khác hơn về vấn đề cấp và thoát nước. Nếu không giải quyết tôt khâu này, bạn sẽ gặp khó trong việc cung cấp nước cho vườn và gây thấm, tù đọng nước trên mái nhà. Lời khuyên cho vấn đề này là bạn nên thiết kế hệ thống cấp thoát nước ở nhiều điểm khác nhau trên sân thượng, bao gồm một ống thoát nước lớn  và nhiều ống cấp thoát nước nhỏ, trong đó, ống thoát nước nhỏ đều được dẫn đến ống cấp thoát nước lớn.


Về khâu chuẩn bị sàn trồng vườn, trước tiên bạn nên chắc chắn rằng sàn sân thượng nhà mình không thấm nước để tránh không làm ảnh hướng đến kết cấu nhà, và nếu có, bạn cần khắc phục tình trạng này  bằng những phương pháp như đắp bù vật liệu mới…sau đó, hãy xác định trong đầu kiểu sân vườn và những loại cây bạn muốn trồng để ngăn chia, bố trí các khoảng không cho hợp lý, bạn có thể xây bằng các vật liệu gạch nung hoặc đá để đảm bảo tránh xói mòn khi mưa xuống.

Nếu bạn cần những hướng dẫn cụ thể hơn hoặc đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chuyên trang sanvuondep247.com của chúng tôi!

Là một công ty chuyên thiết kế các phong cách sân vườn như: Nhật, tieu canh san vuon dep
, thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp  bạn thiết kế và thi công sân vườn đẹp và hiệu quả, hợp lý nhất.


ĐT

Khác

Đối tác vật liệu