Vinhomes Tân Cảng

27/11/2014 10:33
Dự án Vinhomes Tân Cảng là một trong những dự án lớn đang trong quá trình xây dựng. Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

1/ Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Bình Thạnh, dự án được xây dựng trải dài theo bờ sông Sài Gòn và ngay cảng Tân Cảng nên đảm bảo về giao thông đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt. Nằm ngay mặt tiền lộ Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ nên bạn chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thành phố.


2/ Quy mô dự án

Được xây dựng trên nền đất có quy mô hơn 43ha, Vinhomes Tân Cảng thật sự là một khu phức hợp to lớn, rộng rãi bậc nhất TPHCM. Không chỉ vậy, vốn đầu tư cho dự án cũng là một con số rất ấn tượng với khoảng 30.000 tỷ đồng.

Dự án Vinhome Tân Cảng bao gồm các khu chính: khu căn hộ, biệt thự cao cấp, văn phòng cho thuê, khu trung tâm thương mại, phức hợp thể thao, bể bơi...

3/ Tiện ích 

Là một dự án có quy mô lớn, Vinhomes Tân Cảng được chủ đầu tư trang bị nhiều hệ thống hạ tầng tiện ích và các dịch vụ đồng bộ khác để mang lại sự tiện nghi cho người ở. Các hạng mục, hạ tầng đều hết sức tân tiến, hiện đại và chúng cho những thương hiệu thuộc Vingroup quản lý.

Những cư dân sống tại Vinhomes Tân Cảng sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong suốt 10 năm đầu, các dịch vụ như bể bơi cũng sẽ được miễn phí. Ngoài ra, đơn vị quản lý còn cung cấp các dịch vụ gia đình, sửa chữa 24/7 cho cư dân... và còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác nữa.

Theo như dự kiến thì các khu như biệt thự cao cấp, trường học, bệnh viện sẽ chính thức hoạt động từ năm 2015 và đến năm 2017 thì toàn bộ khu đô thị sẽ được khánh thành.


4/ Tiện ích vượt trội

Sự đòi hỏi về các dịch vụ tiện ích của cư dân ngày một tăng cao, nhất là tại các khu đô thị cao cấp nên dự án Vinhomes Tân Cảng luôn cân nhắc và đặt yếu tố chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Cư dân tại dự án sẽ được hưởng các tiện ích vượt trội, các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp mà không phải bất cứ dự án chung cư nào cũng đáp ứng được.

Vinhomes Tân Cảng là một cụm của các khu đô thị, mỗi khu là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích vượt trội, hiện đại như: giáo dục, cơ sở y tế, thể thao, mua sắm, những nơi vui chơi giản trí...

5/ Giáo dục & Y tế

Với Vinhomes Tân Cảng, giáo dục và y tế luôn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống giáo dục được xây dựng một cách liên tục từ cấp mầm non cho đến THPT. Những ngôi trường trong khu đô thị được xây dựng theo chuẩn của Việt Nam và hệ thống BIS/BVIS theo chuẩn giáo dục Anh Quốc.

Còn về dịch vụ y tế, Vinhomes Tân Cảng bao gồm các bệnh viên, phòng khám đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

6/ Vui chơi & Giải trí

Với mong muốn mang đến cho cư dân tại khu đô thị một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng nhất, chủ đầu tư đã không ngại trang bị các khu vui chơi, giải trí dành cho mọi người như: các sân chơi thể theo được xây dựng theo phong cách chuyên nghiệp, các khu vui chơi, giải trí hiện đại...

Liên hệ www.duanvinhomes.vn để được tư vấn nhiều hơn.

T.T

Khác

Đối tác vật liệu