Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Tin BĐS - Dự Án tổng hợp


Đẳng cấp dự án Vinhomes Central Park

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thành phố cùng mức đầu tư khủng, dự án biệt thự Vinhomes Tân Cảng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản quy mô, có sức hút nhất với thị trường trong năm 2014.

Vinhomes Tân Cảng

Dự án Vinhomes Tân Cảng là một trong những dự án lớn đang trong quá trình xây dựng. Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Liệu có cơ hội cho nhà ở xã hội năm 2014?

Tin BĐS: Trong thời kỳ BĐS còn trầm lắng, việc phát triển nhà phân khúc giá rẻ, nhà ở xã hội được cơ quan quản lý đặc biệt chú trọng và coi là hướng đi chủ đạo của thị trường trong thời gian tới.

Các dự án đang chào bán đầu năm 2014

Sau những phản ứng có phần tích cực của thị trường BĐS từ nửa cuối năm 2013, gần đây nhiều doanh nghiệp địa ốc đã chuẩn bị chào bán căn hộ nhằm tìm kiếm cơ hội trong những tháng đầu tiên của năm mới.

Thị trường BĐS 2014 liệu có khởi sắc?

Năm 2013 là một năm khó khăn của thị trường bất động sản do gặp phải nhiều trở ngại lớn, nhất là do suy thoái kinh tế. Đầu năm 2014 để cải thiện tình hình Chính phủ đãban hành nhiều chính sách, tuy nhiên những yếu tố này vẫn chưa đủ để hâm nóng thị trường bất động sản đang nguội lạnh.

Hỗ trợ ổn định đời sống cho người bị thu hồi đất cao nhất là 10,8 triệu đồng.

Đó là một trong những nội dung được đưa ra tại dự thảo Quyết định (QĐ) sửa đổi QĐ 35/2009 của TP.HCM về bồi thường, hỗ trợ tái định cư (TĐC) vừa được cơ quan chủ trì soạn thảo hoàn thiện, gửi tờ trình UBND TP xem xét vào tháng 1-2014.

Doanh nghiệp không đủ vốn đối ứng không được triển khai dự án

Thời gian tới, Chính phủ sẽ siết chặt hơn việc quản lý năng lực tài chính của các chủ đầu  được giao đất nhằm đảm bảo việc sử dụng đất theo đúng tiến độ của dự án đầu tư, tránh gây lãng phí nguồn tài nguyên đất đai như hiện nay.

Lưu ý gì khi đầu tư vào BĐS?

Thị trường bất động sản hiện nay không còn sôi động như thời gian mới bùng nổ, vì vậy, vào thời điểm này, khi cần mua BĐS, bạn cần cẩn thận và xem xét tỉ mỉ.

Tình trạng tồn kho bất động sản

Sẽ có rất nhiều người nhạc nhiên về vấn đề tồn kho bất động sản nhưng với tình hình bất động sản đóng băng như thời gian qua thì nhiều dự án căn hộ vừa và nhỏ đang gặp nhiều khó khăn. Hiện tại số bất động sản tồn kho lên tới 94.458 tỷ đồng và mức tồn kho này chỉ giảm 26,5% so với quý I/2013...

BĐS 2014: cơ hội cho người ở lại

Thị trường bất động sản năm 2014 dự báo sẽ tiếp tục phân hoá khi các chủ đầu tư làm ăn chụp giật sẽ hết đất sống, mở ra cơ hội cho các chủ đầu tư có năng lực tài chính, uy tín.
1 2 

Đối tác vật liệu