Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » SEO - CNTT - Thiết Kế Web


Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Trần Lê

Nếu công ty bạn là một công ty chuyên về bán sản phẩm, thì website thứ không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, website đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm & kinh doanh của bạn. Không những là bạn phải thiết kế website để bán sản phẩm, mà bạn còn phải thiết kế sao cho website của bạn thật đẹp, chuyên nghiệp và dễ dàng với người sử dụng. Dưới đây là một số tiêu chuẩn của một website bán hàng chuyên nghiệp

Quảng Cáo Google Trần Lê

Quảng Cáo Google là hình thức quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Mỗi khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Quảng Cáo Google không những mang đến cho bạn những khách hàng tiềm năng thực sự, mà nó còn là một hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt cho công ty bạn.

Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ

Google Partners thay thế Google Certification

Google vừa mới cho ra mắt chương trình “Google Partners” mới ngày hôm qua. Một nền tảng chứng nhận mà Google cung cấp cho các công ty quảng cáo và những nhà tiếp thị trực tuyến với những bài kiểm tra chứng nhận miện phí, truy cập vào chuyên gia Google  và những thành viên khác trong cộng đồng “Google  Partner”, cùng với bộ công cụ bán hàng và tiếp thị.
1 

Đối tác vật liệu