Quảng Cáo Google Trần Lê

04/02/2015 12:04

Quảng Cáo Google là gì?


Quảng Cáo Google là hình thức quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Mỗi khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Quảng Cáo Google không những mang đến cho bạn những khách hàng tiềm năng thực sự, mà nó còn là một hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt cho công ty bạn. 

Ở Việt Nam hiện nay, có đến 98% người sử dụng sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính mỗi khi họ cần tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Do đó, nếu bạn không quảng cáo Google thì đối thủ của bạn sẽ chiếm hết khách hàng tiềm năng của bạn.

Quảng cáo trên Google có 2 dạng: Google Adwords và SEO. Tùy vào mô hình và chiến lược kinh doanh của bạn mà bạn có thể chọn Google Adwords hoặc SEO, hoặc cả 2. Lợi thế của Google Adwords so với SEO là Google Adwords sẽ nhanh hơn rất nhiều và dễ dàng thay đổi từ khóa hơn. Nhưng Google Adwords sẽ tốn chi phí nhiều hơn, và càng về lâu dài thì SEO sẽ có lợi thế hơn.

Tại sao chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Google Trần Lê?


Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo Google cho hơn 500 công ty lớn nhỏ. Với kinh nghiệm đó, Trần Lê sẽ tư vấn chiến lược quảng cáo Google theo hướng tốt nhất, tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Trong Quảng Cáo Google, việc chọn từ khóa và kinh nghiệm quản lý từ khóa là quan trọng nhất; Trần Lê tự tin vào kinh nghiệm của mình để giúp bạn đạt doanh số cao nhất.

Trần Lê một trong những số ít công ty cung cấp cả 2 dịch vụ Quảng Cáo Google bằng Google Adwords và SEO. Về mục tiêu ngắn hạn, bạn có thể chọn Google Adwords, nhưng với mục tiêu dài hạn, bạn nên chọn SEO. Trần Lê sẽ tư vấn cho bạn một chiến lược phát triển dài hạn để bạn có thể từng bước, từng bước vượt xa đối thủ, từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Hỗ trợ 24/24. Bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ công ty Trần Lê


Websitehttp://www.tranlegroup.com/googleadwors.aspx
Email: info@tranlegroup.com
Điện Thoại: 08.6260.1272
Địa Chỉ: 32 Đường 18, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM

Khác

Đối tác vật liệu