Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » SEO - CNTT - Thiết Kế Web» Google Partners thay thế Google Certification

Google Partners thay thế Google Certification

27/11/2014 10:44
Google vừa mới cho ra mắt chương trình “Google Partners” mới ngày hôm qua. Một nền tảng chứng nhận mà Google cung cấp cho các công ty quảng cáo và những nhà tiếp thị trực tuyến với những bài kiểm tra chứng nhận miễn phí, truy cập vào chuyên gia Google  và những thành viên khác trong cộng đồng “Google  Partner”, cùng với bộ công cụ bán hàng và tiếp thị.

Sau thông báo đầu tiên được đăng lên trang blog công ty quảng cáo của Google thì một phụ lục đã được bổ sung nhằm làm rõ các trải nghiệm chứng nhận mới trên “Google Partners” và sẽ thay thế chương trình chứng nhận của Google bắt đầu vào ngày 13 tháng 11.


Theo một báo cáo về công cụ tìm kiếm bàn tròn trên trang “Search Engine Land news” của nhà biên tập Barry Schwartz thì những nhà làm quảng cáo chính là một phần của chương trình chứng nhận của Google đã báo động cho một sự chuyển đổi từ tháng trước khi mà họ  nhận được email từ Google nói rằng: “Vào ngày 30 tháng 9 năm 2013, Google sẽ thay thế chương trình chứng nhận của mình bằng 1 chương trình mới và cải thiện những trải nghiệm cho các công ty quảng cáo và các chuyên gia tiếp thị trực tuyến – chương trình mới này chính là “Google Partner”.

Trong khi việc thông báo xuất hiện “Google Partners” trên trang Blog công ty quảng cáo của Google” cũng đã cung cấp những chi tiết tổng quan về chương trình này. Bài viết của Schwartz đã vạch ra những thay đổi chi tiết sau đây của chương trình chứng nhận Google.

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 9, đăng nhập các tài khoản chương trình chứng nhận của Google chỉ còn có thể để đọc mà thôi.

Từ bây giờ trở đi, những nhà làm quảng cáo sẽ phải có tài khoản “Google partners” để làm các bài kiểm tra và nhận được “các chứng nhận”.

Những bài kiểm tra và các chứng nhận từ bây giờ sẽ được miễn phí so với việc phải mất mức phí 50 đô la cho mỗi bài “test” trước đó.

Lịch sử các bài kiểm tra của chương trình chứng nhận của Goole và tình trạng cấp chứng nhận “Adwords” sẽ chuyển sang một tài khoản Google Partners miễn là người sử dụng tham gia vào Google Partner với cùng một tài khoản Google mà họ đã sử dụng cho tài khoản chương trình chứng nhận Google. Schwartz cũng lưu ý thêm rằng những ty đối tác được cấp chứng nhận phải có đủ điều kiện cho huy hiệu đối tác mới của Google thì mới vẫn được liệt kê trên “Google partner search” sau ngày 13 tháng 11. Ngoài ra những đối tác đã được chứng nhận hiện tại sẽ không có đủ điều kiện 1 cách tự động huy hiệu đối tác mới của Google và việc dùng huy hiệu “Adwords certificated partners” sẽ không được phép sau ngày 13 tháng 11.

Hãy liên hệ với Quảng cáo Google TPHCM để được tư vấn nhiều hơn.

Hoặc truy cập http://www.tranlegroup.com/googleadwors.aspx để tìm hiểu thêm về quảng cáo Google.

Khác

Đối tác vật liệu