Website SƠN NEROPAINT

21/10/2013 14:44
Thị trường sơn là thị trường mang tính cạnh tranh cao do cung vượt quá cầu. Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại nhãn hiệu sơn khác nhau trong đó có các công ty tư nhân, và cả các nhãn hiệu sơn nhập khẩu. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng vì sẽ có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng nhưng đồng thời cũng là một khó khăn lớn khi phải lựa chọn một nhà cung cấp sơn và chất chống thấm uy tín.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn và chat chong tham trong suốt 8 năm qua – Công ty SƠN NERO là một trong những cái tên được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Đến với SƠN NERO, bạn sẽ tìm thấy nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: sơn nước, son lot, sơn chống rỉ, son xi mang chống thấm, phụ gia chống thấm… với tính năng vượt trội, đáp ứng cho mọi bề mặt tường và môi trường khác nhau.


Với hệ thống hơn 500 cửa hàng – Đại lý phân phối khắp các vùng miền của cả nước, SƠN NERO tự hào là một trong những thương hiệu sơn nước cao cấp hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế sang các khu vực lân cận như Lào, Campuchia và Myanmar. Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng, SƠN NERO đã đầu tư giai đoạn 1 Hệ thống Máy pha màu tự động NERO TINTING, nhập khẩu từ PHẦN LAN pha được 2.024 màu nhằm giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa được màu sơn ưng ý nhất.

Hãy mua các sản phẩm của SƠN NERO ngay hôm nay và truy cập vào www.neropaint.com để  được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.
Khác

Đối tác vật liệu